Trả lời: 

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Nhiệt miệng, còn được gọi là loét miệng hoặc lở miệng, là những vết loét nông, nhỏ xuất hiện trên niêm mạc miệng. Vết loét ban đầu thường có màu trắng nhưng sau đó sẽ chuyển sang màu vàng. Vùng da xung quanh vết loét này thường bị sưng đỏ. Đây là một tình trạng phổ biến, thường không nghiêm trọng và tự khỏi trong vòng 1-2 tuần.

Nhiệt miệng không chỉ là một tình trạng phổ biến, mà cũng có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nghiêm trọng hơn. Một số bệnh có thể biểu hiện bằng tình trạng nhiệt miệng tái phát bao gồm:

  • Bệnh celiac - một rối loạn miễn dịch do nhạy cảm với gluten, làm tổn thương ruột non
  • Các bệnh viêm đường ruột như Crohn, viêm loét đại tràng
  • Bệnh Behcet - một bệnh lý viêm mạn tính ảnh hưởng đến nhiều cơ quan
  • Suy giảm miễn dịch như HIV/AIDS
  • Các rối loạn miễn dịch khác gây tấn công các tế bào khỏe mạnh trong miệng

Tuy nhiên nhiệt miệng chỉ là một trong những triệu chứng của các bệnh lý kể trên, không phải là chẩn đoán chính xác nên bạn không cần quá lo lắng. Để cải thiện tình trạng nhiệt miệng và đặc biệt là ngăn ngừa nhiệt miệng tái phát, bạn hãy tìm mua gel nhiệt miệng Gumimouth từ nano bạc và thảo dược tự nhiên.


Gel trị nhiệt miệng Gumimouth có hai dạng gói 1g và tuýp 15g

Đây là sản phẩm trị nhiệt miệng rất hiệu quả từ nano bạc, giúp tiêu diệt triệt để các vi khuẩn, virus gây nhiệt miệng. Gumimouth còn có thành phần thảo dược tự nhiên như neem, duối, đinh hương giúp giảm đau xót do nhiệt miệng nên khi bôi sẽ khiến bạn thấy dễ chịu hơn.

Kết hợp với chitosan tạo lớp màng bao quanh vùng nhiệt miệng để nhanh lành và kẽm salycilate giúp tăng đề kháng, giảm tái phát nhiệt miệng. Đặc biệt các thành phần thảo dược trong gumimouth được chiết xuất bằng công nghệ lượng tử nên rất an toàn với cả người lớn và trẻ nhỏ. Không chỉ nhiệt miệng mà với những trường hợp loét miệng, viêm lưỡi, viêm chân răng, hơi thở có mùi, sử dụng Gumimouth cũng đem lại kết quả tuyệt vời.

Nếu còn câu hỏi nào khác, mời bạn vui lòng để lại số điện thoại để được chuyên gia giải đáp. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

CHUYÊN GIA NHA KHOA